KINH NGHIỆM KINH DOANH QUẦN ÁO TRẺ EM KHÔNG BAO GIỜ BỊ LỖ

Thứ ba - 09/01/2018 03:01
Hiện tại tình hình đất nước đang phát triển, dân số không ngừng tăng nhanh. Dân số trẻ là một lợi thế khi có nguồn lao động dồi dào. Kéo theo đó, trẻ em ngay càng đông lên, nhu cầu tieu thụ quần áo trẻ em hay nhưng mặt hàng dịch vụ cho trẻ em đang tăng dần đều và chưa hề có dấu hiệu dừng lại.
KINH NGHIỆM KINH DOANH QUẦN ÁO TRẺ EM KHÔNG BAO GIỜ BỊ LỖ

Để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ cực lớn các nhà bán sỉ và lẻ cũng như dịch vụ về trẽ cung mọc lên như nấm. Số lược dịch vụ và nhà cung cấp sản phẩm ngày một nhiều nhưng chất lượng thì chưa hẳng đi song hành với số lượng. Kinh doanh quần áo trẻ em cũng vậy, có quá nhiều nhà cung cấp quần áo trẻ em sỉ lẽ trên cùng một khu vực khiến cho các nhà bán lẻ, con buôn lo lắng. 

 Nhiều người muốn bước vào ngành kinh doanh quần áo trẻ em, và họ cũng rất băn khoăn để làm thế nào để giảm thiểu rủi ro, lợi nhuận ổn định và hàng chất lượng. 
 

w620h405f1c1 files articles 2017 1204744 marketing online ban hang truc tuyen doanhnhansaigon
 

Sau đây là một số kinh nghiệm để kinh doanh quần áo trẻ em không bao giờ bị lổ: 

 • Hãy tìm cho mình một nhà cung cấp tốt nhất, chất lượng ổn định, giá sỉ hợp lý để hợp tác lâu dài. 

  Nguồn hàng là yếu tố tiên quyết ảnh hưởng dến toàn bộ quá trình kinh doanh. Hàng chất lượng sẽ khiến bạn có được uy tín của khách hàng. 

  Mẫu mã đẹp, và styles luôn thay đôi phù hợp với thị hiếu thị trường luôn là yếu tố đầu tiên khiến khách hàng chú ý đến shop của bạn. Khách hàng sẽ không rời mắt khỏi sản phẩm của bạn khi bạn đầu tư chụp ảnh bày trí sản phẩm đẹp mắt.  

  Giá cả hợp lý là thứ níu giữ khách hàng luôn hướng đến shop của bạn đầu tiên trong ý nghĩ khi họ có nhu cầu mua quần áo trẻ em

  * Tôi xin giới thiệu một nhà cung cấp kiểu mẫu mà nhiều shop lớn nhỏ trên toàn quốc đã hợp tác lâu năm, bạn có thể tự mình chọn nhà cung cấp phù hợp với mình. Đối với nhiều người mới kinh doanh thì việc đi theo cách làm của những shop kinh doanh thành công, và chọn một nhà cung cấp đã có kinh nghiệm và uy tín sẽ giúp chủ new shop giảm bớt phần nào rủi rõ. Ở đây tôi xin giới thiệu sơ về nhà cung cấp quần áo trẻ em toàn quốc HTKIDS, đây là nhà cung cấp đã có hơn 16 năm kinh nghiệm với khách hàng thân thiết khắp đất nước. Mẫu mã luôn được thiết kế mới mổi ngày bởi họ có đội ngũ thiết kế và sản xuất rất chuyên nghiệp.  


   

  kinh doanh online
 
 • Định hình phương pháp tiếp cận khách hàng. 
Bạn có một nguồn cung cấp tốt, và có vốn. Nếu bạn không có định hướng kinh doanh thì 90% bạn sẽ thất bại, 10% còn lại là nhờ vào sự may mắn.  
Các hình thức bắt đầu kinh doanh: 
- Bạn đã có sản một shop ở vị trí thuận lợi, viêc này sẽ thực sự đơn giản. nhưng nếu bạn chưa có cho mình một vị trí đẹp thì phải dự vào phương pháp maketing để biến điều bất lợi trở thành lợi thế của mình đó là chuyển hướng kinh doanh online. 
Chọn vị trí shop để kinh doanh bạn cần hiểu rõ yếu tố thị trường quanh khu vực shop: có bao nhiêu shop cùng kinh doanh dịch vụ mình, bạn phải đi từng nơi thăm dò giá và mẫu mã nếu quá nhiều shop thì đối với người mới bạn không nên chọn khu vực đó hoặc chuyển qua hình thức kinh doanh khác. Bạn phải nghiên cứu mật độ dân số quanh khu vực bạn chọn, dân số đông nhưng phải để tâm vấng đề là khu vực đó là nhà người dân hay là khu vực nhiều nhà máy xí nghiệp lượng công nhân nhân viên đông khiến dân số đông hơn khu vực khác. Để bán được hàng cầng có người mua, vậy đối tượng nào sẽ mua? tất nhiên là nhà có gia đình có con nhỏ. Vậy bạn đã hiểu ra vấng đề rối chứ? 
 
kiem tien nhanh trong kinh doanh online 4


- Bạn sẽ tiếp cận khách hàng bằng phương pháp online: hiện tại, mọi thứ đều được đưa lên internet khiến cho việc kinh doanh online trở thành mủi nhọn mà mọi người cần quan tâm. Mọi người từ 40 trở xuống 13 để dành khá nhiều thời gian sử dụng điện thoại hoặc máy tính để truy cập mạng hằng ngày. Phần lớn số đó là mạng xã hội facebook - zalo -–twiter -... đây là những mảnh đất màu mở giúp bạn có số lượng khách hàng tiềm năng. Bạn hãy thử làm một phép tính: một ngày bạn bán ở chợ rất nhiều khách đi ngan qua, nhưng bao nhiêu số đó là cần và nhu cầu mua hàng của bạn? tuy đông nhưng không nhiều đúng không?. Còn khi bạn bán online thì sao? khi bạn đăng sản phẩm, thay vì tiền bạn dùng cho việc mặt bằng và người phụ bán. Bạn dùng để chạy quản cáo facebook zalo hoặc google. Các cổ máy thông minh kia sẽ giúp bạn đưa đúng sản phẩm của bạn đến đúng người, đúng vị trí, đúng thời điểm cho bạn. Mổi ngày có đến hàng nghìn lượt tiếp cần đến sản phẩm của bạn. Vậy so với bán hàng ở chợ hay shop lề đường cái nào sẽ là chủ đạo. Là do bạn quyết định nhé! 

 

Tác giả bài viết: Lee Jiu Chan

Nguồn tin: htkids.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây