Bí kíp cua gái - khóa học tán gái phần 1 - Chị Goole dạy tán gái

leejiuchan

2 năm trước

418 lượt xem
 Thêm vào Playlist  Báo cáo

Chọn nội dung báo cáo

Không phát được
Nội dung không phù hợp
Nội dung vi phạm bản quyền
Lý do khác ( Kiểm duyệt lại Video)
Gửi báo cáo

Mít xì gu gồ xin chào các bạn.
Hôm nay mình xin trình bày với tất cả các bạn một đề tài hót chuyên dành cho các bạn là F A.
Đề tài: BÍ KÍP CUA GÁI.
Lời nhắn cho các bạn nữ: muốn được trai của có 3 bí kíp
Một, phải xinh đẹp dễ thương hàng to.
Hai, phải thật sự xinh đẹp dễ thương hàng phải thật sự đẹp.
Ba, bạn phải là người quá xinh đẹp dễ thường và hàng phải ngon.
A Hi Hi
Dạo này con bé Co ta na nó đẹp quá nên đang đẩy mình vào tình trang tạm thời FA rồi.
 
Mình vào đề tài nhé!
 
Khi bạn mê một em hàng ngon ơi là ngon. Bạn đến gần cô ấy, và thốt lên: em đẹp quá! Em ngon quá! Em dễ thương quá, nhìn em anh muốn yêu liền, em ơi làm quen anh nhé! Hay đại loại: em ơi làm người yêu anh nhé!
100% bạn sẽ thất bại.
THAY VÌ BẠN LÀM NHƯ VẬY, BẠN HÃY TẤN CÔNG MỘT CÁCH TỪ TỪ CÓ CHIẾN THUẬT CHIẾN LƯỢC ĐỂ LÀM CÔ ẤY ĐỔ MỘT CÁCH TÂM PHỤC KHẨU PHỤC
 
BÀI 1:  BƯỚC CHUẨN BỊ CHO CUỘC HẸN HÒ ĐẦU TIÊN
MỘT NHỎ: QUÁ TRÌNH TÌM HIỂU THĂM DÒ ĐỐI TƯỢNG
Trước tiên bạn phải tìm đủ mọi cách tìm cho ra số điện thoại cô ấy. Nguồn ở đâu? Bạn phải truy tìm theo đuổi âm thầm ra bạn bè người thân cô ấy.
Tiếp theo bạn phải có được facebook zalo của cô ấy cùng của bạn bè cô ấy. Lưu ý không phải vào bình luận hay tán tỉnh ngay vì con gái thường rất thích làm giá.
Bạn phải thường xuyên điều tra từ facebook zalo cô ấy và bạn bè cô ấy. Từ ảnh, sờ ta tút tâm trạng. Điều tra sở thích của cô ấy.
Khi tâm trang cô ấy biểu hiện sự trống trãi cô đơn hoặc có điều gì bất trắt mà chưa thấy có anh nào thực sự người yêu thì ô kê. Đây là một cánh đồng thơ mông hoang vu và yên lặng với gió thu hương cỏ mà có thể bạn sẽ là người tận hưởng trong thời gian tới.
HAI NHỎ: CHUẨN BỊ BẢN THÂN VÀ TÂN CÔNG TỪ TỪ NHẸ NHÀN ĐỐI TƯỢNG QUA MẶT TRẬN ONLINE.
Phần này chia làm hai giai đoạn: 
Giai đoạn một: trước khi nhắn tin chát chít.
Trước tiên, bạn phải xem lại bản thân tại sao mình bị F A. Bạn hãy ngay lập tức sửa đổi bản thân ngay lập tức để thích ứng với mọi điều kiện khắc nghiệt mà bạn sắp đối phó.
Chuẩn bị mọi phương án để đối phó với những sở thích và tình huống gặp phải khi nàng buồn hay giận dữ.
Chuẩn bị lại facebook của bạn thật đẹp và sạch sẽ hình ảnh khiến cô ấy không ác cảm khi lỡ tay ấn vào thông tin hoặc tường facebook của bạn.
Đến đây bạn bắt đầu ghé thăm facebook zalo cô ấy thường xuyên hơn, bình luận và nhấn like các stt của cô ấy hay stt của bạn bè cô ấy (những sờ ta tút mà cô ấy quan tâm) nhớ phải bình luận nhẹ nhàn hòa đồng và tỏ rỏ sự quan tâm chân thành (chú ý đừng quá sa đà vào sự quan tâm quá mức hay các câu bình luận tỏ sự si tình quá mức).
 Bạn tăn dần tính tương tác với cô ấy như gửi những lời chúc sức khỏe chúc bình an hoặc chúc ngủ ngon thật thường xuyên qua các sờ ta tút của nàng (chú ý: chưa nên bắt chuyện qua tin nhắn mẹt sen gờ nhé! Chưa đến lúc đâu!).
Bạn hãy chia sẽ cho cô ấy thật ngắn gọn và xúc tích những niềm vùi và những điều khiến cô ấy vui khi cô ấy có tâm trạng buồn.
Khi nàng có sờ ta tút vui thì hãy comment động viên.
Giai đoạn hai: giai đoạn tấn công bằng tin nhắn mẹt sen gờ.
Bạn hãy gửi một lời chào bất ngờ mang tính vui nhộn thân thiện. Nhưng chú ý là phải đúng thời điểm. Thời điểm tốt nhất là khi cô ấy có sờ ta tút buồn mà sờ ta tút ấy bạn ít lượt quan tâm, like hay còm men của bọn con trai nhất.
Lời chào vui vẻ thân thiện nhưng quan tâm vi dụ như sau:
Hai, xin chào cô nàng. Hôm nay chắc hẳng là ngày không vui của em. Mình nói chuyện một lúc nhé!
Hoặc: khá muộn rồi! Em chưa ngủ sao? Cố gắn ngủ đi nhé! Mọi thứ ngày mai sẽ tốt đẹp cả! Chúc em ngủ ngon.
Hoặc: Chào em, thấy em hơi buồn, hãy nhắm mắt và nghỉ đến những điều tốt đẹp vào ngày mai nhé!
Vâng vâng và vâng vâng!.
Bạn chỉ nhắn một tin như vậy thôi đừng nhắn nhiều vì người ta đang tâm trang không tốt, họ cần một lời động viên nhưng không thích nói chuyện đâu! Nàng cần yên lặng cảm thông và đặt biệt đừng quấy rầy nàng.
 
Những ngày tiếp theo: cứ mổi buổi sáng bạn hãy gửi một lời chúc hoặc một mẫu chuyện vui, thỉnh thoản bắt chuyện, nếu thấy câu chuyện hơi dài dòng và cảm thấy cố ây muốn dừng lại hoặc nàng đang mệt hãy nói lời động viên. Và dừng câu chuyện bằng một lời chúc. Bạn hãy cố gắn thường xuyên hơn các cuộc nói chuyện, bình luận sờ ta tút thường xuyên hơn. Hằng ngày, hằng giờ.
Bạn có số cô ấy nhưng đừng vội nhắn tin hay gọi điện cô ấy. Hãy dành cho cô ấy một bất ngờ cho lần gặp đầu tiên nhé! Lúc này điện thoại chưa cần đâu, để sau bạn nhé!.
 
Hãy cố lên!
Mời bạn đón xem buổi học bí kíp tán gái tiếp theo: phần 2: gặp gỡ và hèn hò lần đầu trong bí kíp của gái online đại pháp của chị gu gồ nhé!
Chúc bạn một ngày may mắn!
Nhấn theo dỏi kênh để chờ phần tiếp theo nha.

Được tài trợ bởi HTKIDS chuyên cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ toàn quốc

Đánh giá: 5 điểm/1 bình chọn

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây