Người Phán Xử - NHỮNG VẤNG ĐỀ CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

leejiuchan

2 năm trước

322 lượt xem
 Thêm vào Playlist  Báo cáo

Chọn nội dung báo cáo

Không phát được
Nội dung không phù hợp
Nội dung vi phạm bản quyền
Lý do khác ( Kiểm duyệt lại Video)
Gửi báo cáo

NGƯỜI PHÁN XỬ NHỮNG VẤN ĐỀ NỔI CỘM CẦN QUAN TÂM.

 

 Phim người phán xử đã đi được một chặng đường dài, đây là một bộ phim Việt Nam thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khán giả truyền hình cả nước và “Người Phán xử” đã gần như tạo nên một cơn sốt.

Sau đây là nhận định của mình sau khi xem phim Người Phán xử và chứng kiến sự thành công của phim.

 YẾU TỐ TÍCH CỰC,

 - Đây là bộ phim thể hiện những phẩm chất tốt nhất của những diễn viên tốt bật nhất Việt Nam.

 - Lời thoại được viết cho phim được trau chuốt để tạo nên sự độc đáo nhưng cũng không kém phần chân thật.

 - Kết hợp giữa nét hành động căng thẳng và lớp nhân vật hài hước vui vẻ một cách khéo léo khiến phim không bị sa vào tính chất hình sự hay căng thẳng quá, điều này khiến khán giả vô cùng thích thú.

 - Bộ phim truyền hình Việt Nam lần đầu gây được một cơn sốt phim thực sự. Từ trước đến nay, chưa có bộ phim nào mà khi chưa ra tập mới thì trên mạng youtube xuất hiện nhiều video ăn theo và video preview nhiều đến mức như vậy.

 - Người Phán xử đánh dấu một cột mốc mới trong ngành điện ảnh truyền hình Việt Nam bởi sự đổi mới về tư duy làm phim, đánh dấu điện ảnh Việt đang dần thoát khỏi những cái cũ kỹ để tiến vào kỷ nguyên mới.

 BÊN CẠNH ĐÓ, NGƯỜI PHÁN XỬ CŨNG LÀ MỘT BỘ PHIM KHIẾN CHÚNG TA NHẬN RA NHỮNG YẾU TỐ MÀ ĐIỆN ẢNH VIỆT NAM CẦN KHẮC PHỤC TRONG TƯƠNG LAI.

 - Đầu tiên, Người Phán xử đã cho chúng ta thấy rõ trình độ xây dựng nội dung ý tưởng kịch bản phim của Việt Nam còn cách khá xa các nền điện ảnh trên thế giới. Chúng ta đang thiếu kịch bản trầm trọng cả về chất lượng lẫn số lượng. Chúng ta có thể nhìn thấy rõ ràng Người Phán xử được mua lại bản quyền kịch bản từ phim nước ngoài, nó đã cho thấy sự vượt trội về nội dung và độ hoàn thiện so với các phim đề tài xã hội Việt của các nhà viết kịch bản Việt.

 - Thứ hai, ngoài vấn đề điện ảnh Việt Nam thiếu nhân tài ra cũng hiện rõ quy mô làm phim chúng ta chưa được chú trọng., Với một kịch bản tốt, thì nó cần một cách làm quy mô hoành tráng hơn để nó thành một tác phẩm điện ảnh để đời. Dẫn chứng là, trong phim Người Phán xử, các phân đoạn cần nhiều người và diễn viên quần chúng thì lại có ít diễn viên khiến nó chưa thể hiện xứng tầm của một cuộc đấu tranh trong gian hồ, nó không xứng đó là một cuộc đối đầu giữa các ông trùm khét tiếng. Bạn có thể thấy, Hai ông trùm lớn đối đầu nhau mà chỉ có một số lượng tay chân giới hạn (phải nói là khá ít). Điều này gây ra cảm giác tiếc nuối cho một số người khi lần đầu xem cứ nghỉ đó chỉ là một cuộc thanh toán giữa hai băng nhóm nhỏ chứ không phải của hai ông trùm nắm trong tay cả một đế chế và thống lĩnh hàng loạt băng nhóm. Vấn đề này có lẽ cần thời gian cũng như tiền bạc kinh phí để các nhà làm phim có thể chú ý hơn để tạo nên một tác phẩm hoàn thiện hơn.

 - Thứ ba, đây là Ý kiến cá nhân của mình thôi nhé. Diễn viên mới (là cô bồ mới của Phan Hải, - nói về cách diễn thì tôi chưa có ý kiến, nhưng nói về nhan sắc để khiến cho Phan Hải mê thì quả thật chưa thuyết phục so với cô bồ cũ. Điều này khiến giảm đi hiệu ứng quan tâm đến phim.

 

 VỪA RỒI LÀ Ý KIẾN CỦA MÌNH VỀ NGƯỜI PHÁN XỬ VÀ NHỮNG VẤN ĐỀ CỦA NỀN ĐIỆN ẢNH VIỆT NAM. HÃY NHẤN QUAN TÂM ĐỂ ỦNG HỘ KÊNH CÁC BẠN NHÉ!

Đánh giá: 5 điểm/1 bình chọn

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây