NGƯỜI PHÁN XỬ XỬ CÔ BÉ QUÀNG KHĂN ĐỎ TẬP 1

leejiuchan

2 năm trước

447 lượt xem
 Thêm vào Playlist  Báo cáo

Chọn nội dung báo cáo

Không phát được
Nội dung không phù hợp
Nội dung vi phạm bản quyền
Lý do khác ( Kiểm duyệt lại Video)
Gửi báo cáo

 

NGƯỜI PHÁN XỬ XỬ CÔ BÉ QUÀNG KHĂN ĐỎ.

 

Phần một: Bí Ẩn Cái Tên Cô Bé Quàng Khăn Đỏ

Ngày xửa ngày xưa, từ rất xưa rồi không còn ai nhớ nữa. Trong một ngôi làng nọ, có một cô bé rất xinh đẹp, da trắng như tuyết, môi đỏ như son, chân dài tới nách lông nách dài lũng lẳng tới tận chân. Một đặt biệt là có một mùi hôi ở nách khiến cho ai cũng khiếp sợ mổi khi cô đến gần, Mùi hôi của cô lạc trôi, lạc trôi đến phương xa, lạc đến kinh thành của một tên bạo chúa tên là Thế Chột, khiến hắn không thể nào chịu nổi, hắn sai quân lính đến quét sạch ngôi làng hòng tiêu diệt mùi hôi của cô bé. Ngay lúc dầu sôi lửa bỏng, có một người ăn mày cầm một cuốn sách đến đưa cho cô bé và mở đường cho cô bé thoát, người ăn mày nói:

 - Ta là Hồng Thất Công, ta thấy ngươi có một khuôn mặt sáng láng và bộ lông nách dài tới háng rất giống ta. Đây là bí kíp Giáng lông thập bát chưởng, nếu luyện được công phu này nhà ngươi sẽ trở thành cao thủ thống lĩnh thiên hạ. Đặt biệt, muốn luyện bí kíp này phải có lông nách dài như của ngươi và ta. Ta đã đi khắp thiên hạ nay đã tìm được ngươi. Hãy cầm bí kíp này và đi đi!

 Nói đoạn Hồng thất công đẩy Cô bé vào rừng và xông lên chặn đầu đoàn quân đang hừng hực khí thế. Lão cầm hai chùm lông nách lên xoay một vòng đoạn xoay người lại, vận khí, Xì ì ì… Bủm. Ầm! Khí độc từ lổ đít của Hồng Thất công bung ra như sấm rền kết hợp với mùi lông nách tạo nên một kình lực vô cùng lớn khiến cho quân tướng của nhà vua kia hoảng loạn, đứa chết cháy, thằng chết đứng trợn mắt, đứa thì không chịu nổi chui đầu xuống đất cát tránh khí mà chết ngạt. Khốn khổ nhất là thằng tướng cầm đầu bị trúng chính một quả ngay chính giữa người, toàn thân bị khí uế làm biến sắc, hắn đen trùi trủi dảy dụa miện kêu la inh ỏi rồi đau đớn ngã lăn xuống rồi mới chết. Quân giặc như rắn mất đầu quay cuồn bỏ chạy chỉ còn sót lại một vài ba đôi dép có lỗ chi chít, dép này được người dân làng lượm lại và sử dụng, sau này người ta gọi là dép tổ ong. Nói lại về trận chiến, Khi quân giặc lui hết vì sợ hải. Hồng Thất Công nhún một cái lên mái nhà đoạn cười khoái trá. Trước khi dùng khinh công bay đi mất dép, ông kịp để lại cho người dân trong làng một lời nhắn:

 - Chỉ một thời gian ngắn nữa, quân giặc sẽ quay lại xâm chiếm, nhưng các ngươi đừng lo, đệ tử ta là con bé lông nách sẽ trở lại cùng các ngươi chống giặc. Bây giờ ta phải đi ỉa cái đã.

Nói về cô bé, Sau khi được đẩy vào rừng cô cứ chạy, chạy hoài vào rừng sâu, trong lúc chạy cô chỉ biết mình đang quàng một chiếc khăn màu đỏ, một đôi giày màu đỏ. Kể từ đó cô bé được đổi tên thành Cô Bé Quàn Khăn Đỏ, không còn ai nhắc đến cô bé hôi nách hay cô bé lông nách nữa vì cô đã tắm rửa sạch sẽ và giấu bộ lông nách vào áo để ẩn mình luyện công.

 

Phần hai: Người Phán Xữ Phan Quân ra mặt

 Một thời gian sau, khi mọi chuyện đã lắng xuống, Cô Bé Quàng Khăn Đỏ đã luyện được một phần bí kíp thượng thừa, trước đó cô ẩn mình trong một hang động bí ẩn được gọi là Thủy Linh Động. Cô bước ra cửa động vào một buổi sáng trời im mát, cỏ cây thơm nồng hương vị của mùa xuân, cô bé mãi mê chạy theo một con chim tung tăng bên bờ suối.

 Trong không gian giữa đàng bướm cùng cô bé quàn khăn đỏ đang chơi đùa với chú chim yên bình hạnh phúc ấy, bổng xuất hiện một con sói già gian ác, hắn đang lom khom lúi húi dưới một bụi cây. Với công phu của mình cô phát hiện ra ngay hơi thở tanh nồng thèm khác của tên sói. Cô quay ngoắc lại về hướng bụi cây. Cô thét lên:

 - Sói già giang ác! Nhà ngươi muốn làm gì ta?

Tên sói già biết mình bị phát hiện, hắn lầm lủi bỏ đi. Cô bé lại tiếp tục chơi đùa với chú chim xinh đẹp. Chú chim cứ bay bay đi, len theo bờ suối qua cánh đồng toàn hoa. Cô bé cứ đuổi theo chim, đuổi miết đến một cục đá lớn nọ thì lại thấy tên sói già gian ác đang cúi người ẩn nấp. Cô bé thét lên:

 - Sói già gian ác, nhà ngươi muốn hiếp dâm ta ư? đừng hòng!

 Tên sói già ra vẻ rất tức giận. Nhưng cũng bỏ đi không nói một lời. Cô bé lại tiếp tục chơi đùa với chú chim kia. Nhưng đến được một lúc khi đang vận khinh công đuổi theo chú chim đến một gốc cây. Lại bắt gặp sói già gian ác đang lúi húi mắt trừng trừng nhìn cô bé. Cô bé lúc này đã quá tức giận, nghĩ rằng có thể đây là lúc mình sẽ thử nghiệm công phu Giáng lông thập bát chưởng vừa mới tập. Trong lúc chuẩn bị vậng công, cô chổng mông về phía sói già đoạn tay móc trong áo ra 2 chòm lông lâu nay ủ kín mùi hôi. Chưa kịp tung chưởng thì sói già thét lên:

 - Nhà ngươi có để yên cho ta đi ỉa không hả? Từ sớm đến giờ cứ sắp ra thì nhà ngươi lại chạy đến phá? Ngươi có biết là ta đang đau bụng lắm không hả?.

 Cô Bé Quàng Khăn Đỏ sửng lại, cô cảm thấy ngại ngùng. Té ra mình đã hiểu nhầm tên sói. Nhưng nghỉ lại nếu để sự việc ngày hôm nay lộ ra mình chạy theo tên sói để quấy rối hắn đi ỉa thì thật mất mặt với gian hồ. Đoạn cô nghỉ, dù sao tên này cũng nổi tiếng gian ác nhiều người ghét, mình giết phức đi cho xong. Nghỉ thế, cô tiếp tục vận công, mông cô lại quay hướng về tên sói già đang nhìn cô với ánh mắt nữa tức giận nữa không hiểu con bé đang muốn làm gì mà chổng mông về phía mình. Khi luồn khí phát ra, Bù ùm… Cả cách rừng chỉ còn nghe tiếng thét đau đớn thất thanh của tên sói già gian ác.

 Ngay lúc đó, bổng xuất hiện hai người đàng ông lớn tuổi đang đi lại phía cô bé. Một người sạch sẽ đường hoàng mắt đeo kính coi bộ trí thức. Một người trông rất lạnh lùng trên mặt có một vết sẹo, Cô bé vừa giết sói già chưa tỉnh lại tinh thần vì cô đã ra một chiêu quá mạnh khiến sói già gần như tan xác. Người đang ông đạo mạo đeo kính vổ tay:

 - Chúc mừng cô bé đã luyện thành Giáng Long Thập Bát Chưởng. Cô bé đã phạm tội giết hại động vật quý hiếm có nguy cơ tuyệt chủng. Ta là người Phán Xữ Phan Quân, người đứng đầu tập đoàn Phan Thị. Ngay bây giờ cô bé có 2 lựa chọn, một là vào tù luyện công tiếp, hai là làm con gái nuôi của ta, mọi chuyện hôm nay coi như chưa từng xảy ra. Ta sẽ giúp cô bé có một chổ luyện công nâng cao trình độ và ta hứa sẽ giúp dân làng cô bé chống lại quân của Thế Chột.

 Nghỉ lại, mình không còn lựa chọn nào khác, cô bé đã đồng ý làm con nuôi của Phan Quân vào làm việc cho tập đoàn Phan Thị.

 Kể đến đây thì cũng lộ rõ kế sách thâm thúy mà Phan Quân đã dùng để thu phục Cô Bé Quàng Khăn Đỏ. Ông đã dùng con chim được nuôi suốt năm mươi mấy năm của mình ra để dụ Cô Bé Quàng Khăn Đỏ mắc bẫy và cuối cùng phải đi theo mình.

 

Bạn hãy sụp roai kênh của mình để nghe tiếp phần tiếp theo của Người Phán Xữ Xữ Cô Bé Quàng Khăn Đỏ nhé. Đủ 1000 đăng kí mình sẽ kể tiếp.

Phần hai sẽ rất gay cấn và kịch tính bởi sự xuất hiện của những nhân vật chủ chốt để chống lại âm mưu quét sạch ngôi làng của tên vua bạo tàn Thế Chột.

 

 

Được tài trợ bởi HTKIDS chuyên quần áo trẻ em giá sỉ toàn quốc

Đánh giá: 5 điểm/1 bình chọn

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây